Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Vợ Mauro Icardi tiêu tiền như phá mả ở Paris

23:46 ngày 21/09/2022
Không nằm trong kế hoạch của HLV Galtier, Icardi vừa phải rời PSG gia nhập Galatasaray theo dạng cho mượn. Trước đó, tiền đạo người Argentina đến PSG vào năm 2019 từ Inter Milan. Như vậy, Icardi và gia đình đã rời Paris sau 3 năm sinh sống tại đây.
Theo tiết lộ của nhà báo người Argentina, Augusto Tartufoli, trong 3 năm sống tại thủ đô nước Pháp, Icardi và Wanda Nara đã duy trì mức sống cực kì xa xỉ. Vì thế, họ tiêu tốn mỗi tháng lên đến 500 nghìn euro.
 
“Wanda Nara chi khoảng 400 đến 500 nghìn euro mỗi tháng cho sinh hoạt của gia đình. Theo những người làm thuê cho Wanda Nara và Mauro Icardi, số tiền này được dùng chi tiêu cho sinh hoạt của gia đình tại Paris, duy trì căn hộ ở Milan và tiền học trường quốc tế cho các con của họ”, ông Augusto Tartufoli cho biết.
 
Cũng theo nhà báo Augusto Tartufoli, Mauro Icardi hưởng mức lương 10 triệu euro/năm tại PSG. Như vậy, tổng chi tiêu hằng năm của gia đình chiếm nửa thu nhập của chân sút 29 tuổi.
 
Chuyển đến Galatasary, Icardi không được trả lương cao như ở PSG (đội bóng Paris gánh 60% lương của Icardi - 6 triệu euro). Vì thế, Wanda Nara phải thắt chặt chi tiêu, thay vì tiêu tiền như nước như trước
 
Wanda Nara là vợ, đồng thời là đại diện của Icardi. Được biết, mỹ nữ người Argentina đã yêu cầu Galatasaray cấp cho Icardi 1 đầu bếp và 1 lái xe riêng trong thời gian cựu tiền đạo Inter thi đấu tại Thổ Nhĩ Kì.
Về đầu trang