Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Martial chấn thương, Ten Hag phải nhờ cậy Ronaldo?

12:02 ngày 05/08/2022

Theo nguồn tin uy tín The Athletic, Martial sẽ bỏ lỡ trận đấu với Brighton vào cuối tuần này vì chấn thương gân kheo. Tiền đạo người Pháp gặp vấn đề ở trận thua Atletico Madrid tại Olso, Na Uy.

Hiện tại, M.U chưa xác định chính xác Martial phải ngồi ngoài bao lâu. Tuy nhiên, các đánh giá ban đầu cho thấy chấn thương của tiền đạo này không quá nặng. Anh có thể trở lại trong trận đấu với Brentford vào ngày 13/8, hoặc muộn nhất là trận gặp Liverpool sau đó 1 tuần.

Chấn thương của Martial khiến Erik ten Hag phải thay đổi kế hoạch cho ngày ra quân. Trước đó, ông đã sử dụng bộ 3 tiền đạo Sancho, Rashford và Martial trong suốt chuyến du đấu mùa hè. Sancho vắng mặt ở trận đấu với Atletico vì bị ốm, nhưng anh đã trở lại tập luyện.

Với việc Martial vắng mặt, Ten Hag có thể phải sử dụng Ronaldo, người vốn chưa có thể trạng tốt nhất. Ronaldo không đi du đấu cùng M.U ở mùa hè này vì lý do gia đình. Trước khi mùa giải khởi tranh, CR7 chỉ đá 45 phút trong trận giao hữu cuối cùng với Rayo Vallecano. Không những vậy, tiền đạo 37 tuổi này còn bỏ về sớm và đẩy Ten Hag vào tình huống khó xử.

Trong trường hợp không muốn sử dụng Ronaldo ngay từ đầu, Ten Hag buộc phải trao cơ hội một trong các tài năng trẻ Elanga, Amad Diallo hoặc Garnacho.  

Về đầu trang