Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Man City tới gần Marc Cucurella hơn bao giờ hết

03:34 ngày 28/07/2022

Sau khi bán Zinchenko cho Arsenal, Man City muốn chiêu mộ một hậu vệ trái mới và mục tiêu ưu tiên của Pep Guardiola là Marc Cucurella của Brighton. Trưởng thành từ lò đào tạo danh tiếng La Masia của Barca, Cucurella được xem là phù hợp với lối chơi ban bật ở Man City. Hơn nữa, Guardiola cũng biết rõ phẩm chất của Cucurella khi ông còn làm việc ở học viện Barca.

Nhưng Man City đã bị Brighton từ chối lời đề nghị đầu tiên cho Cucurella trị giá 30 triệu bảng. The Seagulls hét giá hậu vệ trái người TBN 50 triệu bảng vì biết rằng nhà ĐKVĐ Premier League đang cần người.

Tuy nhiên, Man City sau đó đã khéo léo đàm phán và đạt thỏa thuận cá nhân với Cucurella. Bản thân cầu thủ 24 tuổi cũng rất muốn đầu quân cho Man City vì CLB này sẽ giúp anh nâng tầm đẳng cấp và tiến gần hơn với các danh hiệu.

Đạt thỏa thuận với Cucurella là một bước tiến dài của Man City trong thương vụ này. Công việc còn lại của The Citizens là đàm phán phí chuyển nhượng với Brighton. Chưa kể, Cucurella cũng sẽ có tác động để yêu cầu Brighton cho phép anh ra đi.

Thông tin này đã được chuyên gia săn tin chuyển nhượng của Sky Sport Italia, Fabrizio Romano tiết lộ. Ông nói: “Tôi nắm được thông tin Cucurella không hài lòng về Brighton sau khi CLB từ chối đề nghị của Man City. Cầu thủ này thực sự muốn gia nhập nhà ĐKVĐ Premier League”.

“Cậu ấy đến Brighton và luôn ước mơ chuyển đến một CLB hàng đầu nước Anh trong tương lai. Vì vậy, khi nhận được cuộc gọi từ Pep Guardiola, Cucurella chỉ muốn đến Man City càng sớm càng tốt”.

Với việc Man City đạt thỏa thuận cá nhân với Cucurella, Brighton buộc phải ‘xuống nước’. Theo SunSport, Brighton nhiều khả năng sẽ đồng ý nhả ngôi sao của họ với mức phí nhỉnh 30 triệu bảng.

Về đầu trang