Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Cựu sao Chelsea chuẩn bị trở lại Premier League

10:25 ngày 11/08/2022

Hè năm ngoái, Willian đã chia tay Arsenal để trở về quê nhà thi đấu cho CLB Corinthians. Tuy nhiên, việc trở lại Brazil của tiền vệ 34 tuổi đã không diễn ra như anh mong đợi. Anh thường xuyên dính chấn thương và không đóng góp nhiều cho Corinthians.

Theo Goal, Willian chuẩn bị trở lại Premier League và thi đấu cho Fulham. Sau khi Corinthians bị Flamengo loại khỏi Copa Libatadores, Willian muốn được sớm chấm dứt hợp đồng để trở lại Anh chơi bóng.

Hiện tại, cựu tiền vệ Arsenal vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB tại Brazil. Willian chấp nhận giảm sâu lương để có thể trở lại Premier League. Được biết, lí do là bởi vì vợ và gia đình của anh thường xuyên bị làm phiền trên mạng xã hội bởi những người hâm mộ của Libatadores. Sau 1 mùa giải chơi bóng tại Brazil, Willian mới chỉ ghi 1 bàn thắng sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Dự kiến, tiền vệ 34 tuổi sẽ gặp BLĐ Fulham vào thứ 5 tuần này để bàn về bản hợp đồng mới. Fulham vừa mới trở lại Premier League và đang rất muốn bổ sung lực lượng. Trước đây, Willian từng thi đấu cho Chelsea và Arsenal.

Anh là một trong những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Premier League, với 259 lần ra sân, trong đó ghi 38 bàn thắng và đóng góp 38 kiến tạo. Tiền vệ người Brazil cũng đã giành 2 chức vô địch Premier League trong màu áo Chelsea.

Về đầu trang