Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Cổ động viên Atletico Madrid chơi phũ với Ronaldo

10:50 ngày 28/07/2022

Hôm qua (27/7), Chủ tịch ông Enrique Cerezo đã đăng đàn bác bỏ thông tin cho rằng Atletico Madrid muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo trong hè này. Chưa rõ kế hoạch của CR7 ra sao, nhưng kể cả khi muốn tới Wanda Metropolitano, ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng không được CĐV Atletico chấp nhận.

Thực tế, trong nhiều tuần qua, một bộ phận lớn CĐV Atletico Madrid đã phản đối thương vụ này trên mạng xã hội. Họ không chấp nhận CR7 vì ngôi sao người Bồ Đào Nha từng là "kẻ thù" ở các trận derby Madrid.

Đêm qua, ở trận giao hữu giữa Numancia và Atletico Madrid, CĐV của Rojiblancos thậm chí còn căng biểu ngữ tại sân với thông điệp khá phũ phàng hướng đến Ronaldo. Nội dung của biểu ngữ là "Không chào đón CR7".

Theo truyền thông Anh, Ronaldo muốn tới 1 CLB có suất tham dự Champions League ở mùa giải tới. Thông qua "siêu cò" Jorge Mendes, CR7 đã liên hệ với Atletico Madrid nhưng không nhận được hồi đáp.

Hiện tại, Ronaldo đã trở lại Man Utd để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022-23. Dù vậy, kì chuyển nhượng mùa hè 2022 vẫn còn kéo dài tới hết tháng 8. Tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn bị đặt dấu hỏi lớn, nhất là khi M.U đang tích cực cải tổ lực lượng dưới thời HLV Ten Hag.

Trong quá khứ, Cristiano Ronaldo từng có 9 mùa giải gắn bó với Real Madrid. Anh đã ghi rất nhiều bàn thắng vào lưới Atletico Madrid nên đã trở thành "kẻ thù" trong mắt các CĐV áo đỏ-trắng.

Về đầu trang