Liên Hệ Quảng Cáo [email protected]

Asensio bóng gió khả năng gia nhập Barcelona

23:40 ngày 21/09/2022
Marco Asensio gia nhập Real Madrid với giá 3,9 triệu euro vào năm 2014. Sau 8 năm gắn bó, tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sắp phải rời Bernabeu.
Như đã biết, hợp đồng của Marco Asensio hết hạn vào tháng 6/2023. Vì không thể đạt thoả thuận gia hạn nên Los Blancos có thể buộc phải bán Asensio vào tháng 1/2023 hoặc mất trắng ở kì chuyển nhượng hè cùng năm.
 
Thời gian qua xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Asensio. Hôm qua, truyền thông Tây Ban Nha loan tin ngôi 26 tuổi đã lọt tầm ngắm của Barcelona. Theo đó, đại kình địch của Real Madrid lên kế hoạch chiêu mộ Asensio theo dạng miễn phí vào hè 2023.
 
Một ngày sau khi xuất hiện tin đồn nói trên, Asensio đã có cuộc trả lời phỏng vấn với El Partidazo de COPE (Tây Ban Nha). Trong cuộc trò chuyện này, cựu cầu thủ Mallorca không loại trừ khả năng có thể đến Barcelona.
 
“Tôi không biết Barcelona có muốn tôi hay không. Đó chỉ là tin đồn. Đây là điều bình thường trong bóng đá. Tôi chưa từng nghĩ đến việc gia nhập Barcelona hay cân nhắc điều đó nên tôi không biết. Vì thế, bây giờ tôi không thể trả lời câu hỏi này.
 
Tin đồn là chuyện bình thường bởi từ tháng 1/2023, tôi có thể tự do kí hợp đồng với bất cứ đội bóng nào”, Asensio trả lời câu hỏi liên quan đến thông tin Barcelona muốn có anh.
 
Nói về tương lai của mình tại Bernabeu, Asensio cho hay muốn gia hạn Los Blancos. Tuyển thủ Tây Ban Nha cho biết: “Đúng là tôi đã có cơ hội rời Real Madrid vào hè qua. Bây giờ việc gia hạn hợp đồng không phụ thuộc vào tôi mà rất nhiều yếu tố. Tôi hi vọng có thể gia hạn vì tôi luôn hạnh phúc tại đây”.
Về đầu trang